Khách sạn & Xe đón tiễn sân bay

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách khi tham gia tour châu Âu linh hoạt GoEuGo có thể an tâm bay đến châu Âu cũng như đảm bảo chắc chắn tham gia tour đúng thời gian lịch trình. GoEUGo xin gợi ý các dịch vụ xe đón tiễn sân bay và book khách sạn trước/sau tour như sau:
 
1. Khi bay đến châu Âu, có ai đón tôi tại sân bay không?
 • Khi bay đến Châu Âu, khách sẽ phải tự đi taxi, tàu điện hoặc thuê xe di chuyển về khách sạn (nếu đến sớm hơn 1 ngày so với ngày tour) hoặc đi thẳng đến điểm hẹn để tham gia tour.
 • Trong trường hợp khách không muốn đi taxi, tàu điện… muốn thuê xe đón mình tại sân bay và đưa đến điểm hẹn / hoặc về khách sạn. Thì GOEUGO cũng có dịch vụ xe đón – tiễn tại sân bay. Thông tin chi tiết vui lòng xem câu hỏi số 11 ngay sau đây.
 
2. GOEUGO có cung cấp dịch vụ xe đón – tiễn sân bay không? Chi phí là bao nhiêu?
 • Goeugo có cung cấp dịch vụ xe đón – tiễn sân bay với chi phí là EUR 55 /khách/chiều. Áp dụng từ 2 khách trở lên. Nếu Quý khách đi một mình thì sẽ phải trả thêm phụ thu 55 EUR/lượt.
 • Riêng tuyến Hồng (Na Uy – Thụy Điển – Đan Mạch) thì phí đón tiễn sân bay là 70 EUR/lượt. Áp dụng từ 2 khách trở lên. Nếu Quý khách đi một mình thì sẽ phải trả thêm phụ thu 70 EUR/lượt.
 • Dịch vụ đón - tiễn sân bay được cung cấp trong khoảng thời gian từ 7:00 - 22:00. Ngoài khung giờ làm việc này sẽ phụ thu thêm phí ngoài giờ là 20 euro/ khách.
2.1.  Một số lưu ý nhỏ khi quý khách book dịch vụ xe đón sân bay của GOEUGO:
Dịch vụ đón sân bay Goeugo là một trong những dịch vụ tiện ích mà du khách có thể lựa chọn để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi bắt taxi và tiết kiệm được chi phí, bởi dịch vụ đón sân bay của Goeugo có giá niêm yết chỉ với 55 Euro/khách/lượt (khi đi từ 2 khách). Lái xe sẽ hỗ trợ đưa quý khách đến trực tiếp khách sạn để nghỉ ngơi sau một chuyến bay dài.

Tuy nhiên với văn hóa làm việc phương Tây trễ giờ so với thời gian thực tế sẽ khó chấp nhận. Trong trường hợp Quý khách trễ hơn 2 tiếng so với giờ đón khách tại sân bay, quý khách có thể phải chịu rủi ro về việc lái xe nước ngoài sẽ không thể chờ và bị hủy dịch vụ đón sân bay.

Để tránh xảy ra tình huống này, sau đây là một số điều quý khách cần lưu ý:
 • Nếu quý khách bị delay chuyến bay của mình, quý khách hãy thông báo trực tiếp đến Univiet Travel hoặc trực tiếp gọi đến số 09.44.09.66.99 sớm nhất có thể, để chúng tôi có thể sắp xếp dời lịch đón sân bay của quý khách.
 • Trong trường hợp quý khách đáp sân bay đúng giờ, tuy nhiên sân bay quá tải khiến quá trình nhận hành lý của quý khách diễn ra lâu hơn so với dự kiến ( trễ hơn từ 1 tiếng so với giờ đón khách). Quý khách nên trực tiếp liên hệ với hướng dẫn viên tour mà chúng tôi đã cung cấp thông tin cho quý khách, hay gọi trực tiếp đến Emergency contact (+31-643448738) hoặc Univiet Travel, để chúng tôi có thể thông báo nhanh đến lái xe và chờ Quý khách. 

3. GoEUGo có cung cấp dịch vụ book khách sạn trước ngày tham gia tour không?
 1. Để đảm bảo Quý khách có thể tham gia tour đúng giờ mà không bị các rủi ro từ việc trễ chuyến bay, nhập cảnh lâu, tắt đường từ sân bay về trung tâm thành phố….Chúng tôi khuyên khách hàng nên đặt vé bay đến sớm hơn ngày tour 1 ngày. Cũng như đặt trước 1 đêm khách sạn tại thành phố mà Quý khách sẽ tham gian tour. Việc này vừa giúp tránh được các rủi ro trễ giờ cũng như giúp Quý khách có thêm thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe sau chặn bay dài (12 – 15 tiếng) từ Việt Nam sang Châu Âu. Đặc biệt với những khách hàng lớn tuổi thì việc nghỉ ngơi là cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho những ngày tiếp theo khi tham gia tour.
 2. GOEUGO cung cấp dịch vụ đặt khách sạn đêm trước tour dành riêng cho những khách hàng tham gia tour goEUgo với chi phí là 75 EURO/khách/đêm. Áp dụng cho 2 khách/phòng đôi, 2 giường). Nếu Quý khách đi một mình hoặc muốn ở phòng đơn thì phải trả thêm phụ thu là 75 EURO/đêm.
 3. Riêng đối với Tuyến Hồng ( Đan Mạch - Na Uy - Thụy Điển ) và Tuyến Nâu ( Hungary - Croatia - Bosnia & Herzergovina ) chi phí cho dịch vụ này là 85 EURO/khách/đêm. Áp dụng cho 2 khách/phòng đôi, 2 giường. Nếu Quý khách đi một mình hoặc muốn ở phòng đơn thì cần trả thêm phụ phí là 85 EURO/đêm
 4. Nếu Quý khách có đặt dịch vụ khách sạn như trên thì sẽ vô cùng tiện lợi, vì đây thường là khách sạn mà đoàn sẽ ở. Vì vậy Quý khách có thể gặp được hướng dẫn viên của đoàn tại khách sạn ngay đêm đến nhận phòng. Sáng hôm sau, sẽ cùng đoàn ăn sáng tại cùng khách sạn và lên xe khởi hành cùng đoàn.
 5. Với những khách hàng lần đầu tiên đi Châu Âu, chúng tôi khuyến khích Quý khách nên đặt thêm khách sạn đêm trước ngày tour để vừa đảo bảo tham gia tour đúng giờ, vừa có thời gian nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe sau chặn bay dài từ Việt Nam sang Châu Âu.
 
4. Tại sao tour châu Âu GOEUGO không bao gồm khách sạn ngày cuối
 • Do đặc điểm khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nên vào ngày cuối khi kết thúc tour, khách thường đến nhà người thân, bạn bè để lưu trú và tiếp tục di chuyển bằng tàu điện/máy bay đến thành phố khác tại Châu Âu hoặc sẽ đi thẳng ra sân bay để bay về nước. Nên chương trình tour không bao gồm khách sạn ngày cuối tour.
 • Thời gian kết thúc tour ngày cuối khoảng từ 18:00 - 19:00, xe Bus của đoàn sẽ trả khách tại điểm trả khách theo lịch trình (ghi trong tour voucher). 
 
5. Tour châu Âu GOEUGO thường kết thúc vào cuối ngày 18:00 – 19:00, quá trễ so với chuyến bay về nước (Việt Nam) của tôi. Vậy tôi phải làm sao?.
 1. Quý khách nên đặt thêm một đêm khách sạn tại thành phố, nơi kết thúc chương trình tour. Nhằm tránh các rủi ro trễ giờ ra sân bay nếu chẳng mai xe bus của đoàn bị kẹt xe, tắt đường, về trễ so với giờ dự kiến của hành trình tour. Điều này còn giúp Quý khách có thêm thời gian ngủ nghỉ để phục hồi sức khỏe trước hành trình bay dài (14 – 16 tiếng) về nước (Việt Nam). Ngoài ra, đây cũng là dịp để có thể tranh thủ mua sắm thêm ít quà lưu niệm hoặc tự khám phá thành phố về đêm trước khi chia tay.
 2. GOEUGO có cung cấp dịch vụ đặt khách sạn sau tour dành riêng cho những khách hàng tham gia tour GOEUGO với chi phí là 75 EURO/khách/đêm. Áp dụng cho 2 khách/phòng đôi, 2 giường). Nếu Quý khách đi một mình hoặc muốn ở phòng đơn thì phải trả thêm phụ thu là 75 EURO/đêm.
 3. Riêng đối với Tuyến Hồng ( Đan Mạch - Na Uy - Thụy Điển ) và Tuyến Nâu ( Hungary - Croatia - Bosnia & Herzergovina ) chi phí cho dịch vụ này là 85 EURO/khách/đêm. Áp dụng cho 2 khách/phòng đôi, 2 giường. Nếu Quý khách đi một mình hoặc muốn ở phòng đơn thì cần trả thêm phụ phí là 85 EURO/đêm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây